ENNALA MARAKKA MUDIYAVILLAI SONG LYRICS IN TAMIL AND ENGLISH

Ennala Marakka Mudiyavillai Song Lyrics In Tamil & English

Ennala Marakka Mudiyavillai Song Lyrics In Tamil & English Sung By Havoc Bothers Ft Thyviya Kalaiyselvan. While Music Is Given By Havoc Bothers. The Lyrics Of New Tamil Is Given By Havoc Bothers.
  • SONG NAME – KADHALI
  • MUSIC – Havoc Bothers
  • SONG WRITER – Havoc Bothers
  • SINGER – Havoc Bothers Ft Thyviya Kalaiyselvan

ENNALA MARKKA MUDIYAVILLAI-TAMIL

இதுவரை நான் கண்டுகொண்ட உறவு

நீ தந்தத்து
இதுவரை நான் கண்டுகொண்ட கனவு
நீ தந்தத்து

கண்ணே முடி கண் மேலே முத்தம் கொடுக்கலாம்

நீ சொன்னது
கைய பிடித்துக்கொண்டு நடந்து போகலாம்
நீ சொன்னது

மனது மனதுக்கு வலிக்கவில்லை

உணர்வு கிணர்வு இன்னும் குறையவில்லை
குரைந்தால் கண்கள் கலங்கி விடும்
வலியில் உயிரை போக்கிவிடும்

உன்னால இருக்கிற என்தன் காதல் வலியே

நீ இருக்கும்போது இல்லை இந்த வலியே
நீ தூரமாய் போகவே மனம் வலிக்கின்றதே
நீ இல்லாமல் போகவே

என்னால மறக்க முடியவில்லை

அவனுக்கு வலிகள் தெரியவில்லை
மனது தாங்கவில்லை
என்னால ஏற்றுக்கொள்ள முடியவில்லை

கண்கள் இமையை மூடி கொண்டேன்

கனவில் வந்து வந்து சென்றாய்
காதல் நம்பி சென்றேன்
இன்று காயம் கொண்டு வந்தேன்

நெஞ்சில் பூவஜே நெஞ்சில் பூவஜே

இவள் பூபோல் இசைத்தாலே போதுமடா
இந்த உலகத்துக்கு வெளிச்சம் கிடைக்குமடா
அவளை பார்க்காமல் உலகம் இருண்டுமடா
எந்தன் கண்கள் அவளுக்கே அழுகுமடா

இரவெல்லாம் பத்தினி

என்னைக்கொல்லும் ராட்சசி
தினமெல்லாம் என்னை கொன்றுகொண்டு
இருக்கும் மோகினி

நீ எந்தன் விளக்கு

அணையாத விளக்கு
நீதானே எந்தனது குத்து விளக்கு

சிரிப்பிலும் மழையிலும்

உன்னோடு கலந்திருக்கும்
கனவிலும் நினைவிலும்
உன்னோடு சேர்ந்து இருக்கணும்

என்னால மறக்க முடியவில்லை

அவனுக்கு வலிகள் தெரியவில்லை
மனது தாங்கவில்லை
என்னால ஏற்றுக்கொள்ள முடியவில்லை

கண்கள் இமையை மூடி கொண்டேன்

கனவில் வந்து வந்து சென்றாய்
காதல் நம்பி சென்றேன்
இன்று காயம் கொண்டு வந்தேன்

காதலா போகாதே தூரமாய்

தாங்காதே என் பிஞ்சு மனமே
காதலா போகாதே தாங்காதே
என் பிஞ்சு மனம்

பார்வை போதுமே

பார்த்தால் புரிந்துகொள்வேன்
ஒரு வார்த்தை போதுமே
சொன்னால் விலகிப்போவேன் நான்

உனக்காவே உயிர் வாழ்கிறேன்

உனக்காவே நான் வாழ்கிறேன் நானே

பார்வையாலே இழுக்காதே

உன் வார்த்தையாலே கொல்லாதே
நீ சொன்ன வார்த்தை போதும்
உன்னைவிட்டு விலக

நம் கடந்த காதல் பயணம்

சிறு கண்ணீர் சிறு துன்பம் சிறு சோகம்
பலநாள் இன்பம் அது போதும் புள்ள

இரவு 12 ஆச்சி

தூக்கம் வேற போயாச்சி
தேவதை நின்றாள் காண
என் உள்ளம் உன்னை போக்க

இன்னும் நூறு ஜென்மம்

ஒன்றாய் சேர்ந்து வாழவே சொன்னாலும்
வாழும் காலம் யாரும்
துணையாக வேண்டும்

விரும்பிபோனால் விலகிப்போகும்

விலகிப்போனால் விரும்பிவரும்
விரும்பிவருவதை டேக் கேர்
விலகிப்போவதை டோன்ட் கேர்

அடிமேல் அடிவைத்து

எனது மனதுக்குள் நுழைந்தவளே
மாடி வீட்டு கன்னி பொண்ணு
மனசுக்குள் ரெண்டு ஆசை
எந்த ஆசை எங்கு வைத்து
காட்டிடுவேன் அன்பு தொல்லை
காதலியே

என்னால மறக்க முடியவில்லை

அவனுக்கு வலிகள் தெரியவில்லை
மனது தாங்கவில்லை
என்னால ஏற்றுக்கொள்ள முடியவில்லை


ENNALA MARKKA MUDIYAVILLAI-ENGLISH

DJ Can On The Beat’u

H.A.V.O.C Mathan
Havoc Naveen
Havoc Brother’s
Havoc Production House
Come Back

Ithuvarai Naan Kandu Konda Uravu

Nee Thanthathu…
Ithuvarai Naan Kandu Konda Kanavu
Nee Thanthathu…

Kan Moodi Kan Melae

Muththam Kodukkalam Nee Sonnathu
Kaiyaa Pudithu Kondu
Nadandhu Pogalaam Nee Sonnathu

Manadhu Manadhukku Valikkavillai

Unarvu Unarvu Innum Kuraiyavillai
Kurainthaal Kangal Kalangividum
Vazhiyil Uyirai Pokkividum

Unnalae Irukkidra

Endhan Kaadhal Vazhiyae
Nee Irukkum Pozhudhu Illai
Indha Vazhiyae

Nee Thooramaa Pogavae

Manamae Valikkindradhae
Nee Illaamal Pogavae

Ennaala Marakka Mudiyavillai

Avanukku Valigal Theriyavillai
Manadhu Thangaa Villai
Ennaal Yettru Kolla Mudiyavillai

Kangal Imaiyai Moodi Konden

Kanavil Vandhu Vandhu Sendraai
Kaadhal Nambi Sendren
Indru Kaayam Kondu Vanthen

Nenjil Poo Vaage

Nenjil Poo Vaage

Ival Poo Pol Isaiththaalae Podhumadaa

Indha Ulgaththukku Ival Nenjam Kidaikkumadaa
Avalai Paarkkaamal Ulagam Irundumaadaa
Indha Kangal Avalukkaaga Azhugumadaa

Iravellaam Paththini

Ennai Kollum Raatchasi
Thinamum Ennai Kondru Kondu
Irukkum Mohini

Nee Endhan Vilakku

Azhiyaadha Vilakku
Needhaanae Enthanathu Kuthuvilakku

Sirippilum Valiyilum

Unnodu Kalanthu Irukkanum
Kanavilum Ninaivilum
Unnodu Serndhu Irukkanum

H.A.V.O.C Mathan Mathan

H.A.V.O.C Mathan

Ennaala Marakka Mudiyavillai

Avanukku Valigal Theriyavillai
Manadhu Thangaa Villai
Ennaal Yettru Kolla Mudiyavillai

Kangal Imaiyai Moodi Konden

Kanavil Vandhu Vandhu Sendraai
Kaadhal Nambi Sendren
Indru Kaayam Kondu Vanthen

Kadhalaa…..

Pogadhaa….. Thooramaai…
Thaangathae…..
En Pinju Manamae…

Kadhalaa…..

Pogadhaa….. Thooramaai…
Thaangathae…..
En Pinju Manamae…

Paarvai Podhumae

Paarththaal Purinthu Kollven
Oru Vaazhththu Podhumae
Sonnaal Vilagi Poven Naan
Unakkaagavae…
Uyire Vaazhkindren…
Unakkaagavae…
Naan Vaazhkindrren
Naanae…

Paarvaiyaalae Ilukkathae

Un Vaarthaiyaalae Kollathey
Nee Sonnaa Vaarthai Pothum
Unnai Vittu Vilaga
Nam Kadandha Kadhal Payanangal
Siru Kanneer Siru Thunbam
Siru Sogam Pala Naal Inbam
Athu Podhum Pulla

Iravu 12 Aachi

Thookkam Vera Poyachi
Devathai Niral Kaanae
Un Ullam Unnai Pakka
Innum Nooru Jenmam
Ondrai Sernthu Vaazha Sonnalum
Vaazhum Kaalam Yaarum
Thunalyaage Vendum…

Virumbi Ponal Vilagi Povum

Vilagi Ponaal Virumbi Varum
Virumbi Varuvathai Take Care
Vilagi Povathai Don’t Care
Adimel Adi Vaithu
En Manathil Nulainthavalae
Maadi Veetu Kaani Ponnu
Manasukkul Rendu Aasai
Entha Aasai Enge Vaithu
Kaathiduven Anbu Thollai
Kaadhaliyae…

H.A.V.O.C Mathan

Havoc Naveen
Peace 1 2 3
Go

Ennaala Marakka Mudiyavillai

Avanukku Valigal Theriyavillai
Manadhu Thangaa Villai
Ennaal Yettru Kolla Mudiyavillai

Kangal Imaiyai Moodi Konden

Kanavil Vandhu Vandhu Sendraai
Kaadhal Nambi Sendren
Indru Kaayam Kondu Vanthen.

Post a Comment

0 Comments